English Language

เหล็กดัดกับระบบกันขโมยไร้สาย HG-1500

บ้านในเมืองไทยส่วนใหญ่นิยมติดเหล็กดัดตามประตูหน้าต่างของบ้าน เพราะดูแล้วเป็นรูปธรรม เห็นบ้านไหนๆ ก็ติด เมื่อติดแล้วทำให้รู้สึกอุ่นใจแต่ในความเป็นจริงแล้วไม่สามารถป้องกันภัยได้ เพียงแค่ถ่วงเวลาให้ผู้บุกรุก ทำงานยากขึ้นเท่านั้น นอกจากนั้นแล้ว เหล็กดัดเปรียบเสมือนดาบ สองคม เวลาเกิดเพลิงไหม้ ทำให้ไม่สามารถ หนีออกทางหน้าต่างได้ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตราย ถึงแก่ชีวิตได้

ในแง่ความสวยงาม ประตูหน้าต่างของบ้านสมัยใหม่ จะนิยมออกแบบเป็นกระจกทรงโปร่งสูงแบบ ในต่าง ประเทศ การติดเหล็กดัดทำให้บ้านดูไม่สวยงาม ในต่างประเทศ ท่านจะเห็นบ้านเรือนต่างๆ ติดเหล็กดัดน้อย มาก หรือแทบจะไม่มีเลย  ในแง่ของราคา การติดเหล็กดัดทั้งบ้าน ราคาจะสูงกว่าติดระบบกันขโมย ของเราแน่นอน

ระบบกันขโมย HG-1500 VS ระบบฯ อื่นๆ
1.ระบบกันขโมย HG-1500 เป็นระบบฯ ไร้สายทั้งหมด หน้าจอเป็นแบบ LCD ซึ่งจะแสดงสถานะ ของการทำงาน และแจ้งข้อมูลผ่านทางหน้าจอ ไม่ใช่เป็นแบบ LED ซึ่งการตั้งค่าแต่ละครั้งจะต้องใช้การฟังเสียง ซึ่งยากและล้าสมัย

2.ระบบฯ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้ถึง 63 ชิ้น ซึ่งมากที่สุดของระบบกันขโมยในปัจจุบัน

3.ที่สำคัญที่สุด ระบบกันขโมยของเราวางจำหน่ายในประเทศทางยุโรป อเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น และได้รับมาตรฐานจากประเทศเหล่านี้ ซึ่งสามารถทำให้ท่านมั่นใจได้ 100% ว่าท่านได้เลือกระบบที่ดีที่สุดในการ เฝ้าระวังความปลอดภัยให้กับท่านและครอบครัว
จุดเด่นของระบบกันขโมยไร้สาย HG-1500
 • ครอบคลุมทุกความปลอดภัยในเครื่องเดียว (All-in-One System) ระบบกันขโมยครบวงจร ครอบคลุมทั้ง ระบบกันขโมย ระบบแจ้งเตือนไฟไหม้/แก็สรั่ว และระบบแจ้งเหตุพยาบาลฉุกเฉิน อยู่ในเครื่องเดียวกันติดตั้ง ได้มากถึง 63 อุปกรณ์ตรวจจับแบบไร้สาย (63 Wireless Sensors) อุปกรณ์ตรวจจับทั้งหมดมี built-in transmitter จึงไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก การติดตั้งสามารถทำได้รวดเร็ว และสวยงาม และสามารถติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับได้มากถึง 63 อุปกรณ์
 • กำหนดการทำงานได้ 3 รูปแบบ (3 Operation Modes) สามารถเลือกให้ระบบทำงานได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ เลือกโหมด Away เมื่อไม่มีคนอยู่บ้าน เลือกโหมด Home เมื่อมีคนอยู่บ้าน และ เลือกโหมด Disarm เพื่อปิดระบบ ในส่วนของกันขโมย
 • กำหนดการทำงานของระบบผ่านทางโทรศัพท์ (Remote Telephone Line Control)
  สามารถตรวจสอบสถานะ และกำหนดการทำงานผ่านโทรศัพท์ เช่น เปิดระบบในแบบ
  Away/Home
 • ปิดระบบ หรือฟังเสียงจากในบ้าน
 • ระบบป้องกันการรบกวนสัญญาณ (Anti-scanning & Anti-grabbing) ระบบฯ มีการส่งสัญญาณแบบ hopping & rolling digital code (รหัสเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลายล้าน เลขหมาย) ซึ่งป้องกันการรบกวนจากสัญญาณอื่นๆ
 • หน้าจอแสดงผลแบบ LCD (LCD Display) ระบบฯ แจ้งการทำงานทุกขั้นตอน ผ่านหน้าจอ LCD ซึ่งจะให้ข้อมูลอย่างละเอียดกับผู้ใช้ และสามารถใช้งานได้ง่ายกว่าระบบอื่นๆ เช่น แจ้งตำแหน่งและชนิดของอุปกรณ์ตรวจจับในกรณีเกิดเหตุบุกรุก หรือเหตุฉุกเฉินอื่นๆ,
 • การแสดงผลผ่านหน้าจอเมื่อสายโทรศัพท์เสีย (telephone Line Trouble
  Warning) หรือ เมื่อแบตเตอรี่อ่อน
 • ระบบป้องกันการทำลายอุปกรณ์ / ถอดแบตเตอรี่ (Anti Tamper Protection) เมื่ออุปกรณ์ตรวจจับถูกเปิดออก หรือถูกทำลายจากผู้ไม่ประสงค์ดี อุปกรณ์ตรวจจับนั้นๆ จะส่งสัญญาณไปยังกล่องควบคุมหลักเพื่อส่งสัญญาณ และระบบฯ จะหมุนโทรศัพท์แจ้งไปยังหมายเลขที่ตั้งไว้ทันที
 • ระบบตรวจสอบการลืมปิดหน้าต่าง (Window Open / Close Supervision) ระบบจะตรวจสอบและแจ้งเตือนการลืมปิดหน้าต่างในกรณีที่จะออกจากบ้าน (Away หรือHome Mode)
 • Chime ฟังก์ชั่น (Chime Function) ระบบฯ สามารถทำหน้าที่เปรียบเสมือนกริ่งหน้าบ้าน โดยจะส่งสัญญาณเสียง 'ดิงดอง' เมื่อมีคนผ่านเข้า-ออกประตูบ้าน เพื่อแจ้งให้ท่านทราบ
 • ระบบประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ (Battery Saving) อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว สามารถเลือกโหมดการใช้งาน เพื่อช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่
 • สามารถตั้งโปรแกรมและเวลาได้อย่างง่ายดาย (Self Programming) ระบบสามารถตั้งหน่วงเวลาในการเข้า/ออกจากบ้านได้ และสามารถบันทึกข้อความและเบอร์โทรศํพท์ในการแจ้งเหตุต่างๆ ได้มากถึง 6 เลขหมาย โดยท่านสามารถตรวจสอบข้อความหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกบันทึกไว้นี้ได้อย่างง่ายดาย
 • ปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน (Emergency Help Button) ในกรณีฉุกเฉิน ผู้สูงอายุ เด็ก หรือผู้ป่วย สามารถกดปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน (One Touch Help Button) ที่กล่องควบคุมหลัก หรือปุ่มจากนาฬิกาขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน (Panic Watch Transmitter) หรือที่รีโมทควบคุม (Remote Control) โดยระบบฯ จะหมุนโทรศัพท์ไปหมายเลขฉุกเฉินที่ตั้งไว้ทันที เพื่อขอความช่วยเหลือ
 • ระบบสื่อสารแบบ 2 ทาง (Two-Way Communication) เมื่อมีเหตุฉุกเฉิน ระบบฯ จะส่งสัญญาณไซเรนพร้อมหมุนโทรศัพท์ไปยังเลขหมายด้วยข้อความแจ้งเหตุที่ได้ตั้งไว้ ท่านสามารถรับฟังเสียง หรือพูดคุยโต้ตอบกับคนในบ้านได้ เพื่อรับทราบสถานะความปลอดภัยของคนในบ้าน
 • รหัสป้องกันระบบ 2 ชนิด (Two Intelligent Passwords) ระบบฯ ใช้รหัสผ่าน 2 ชนิด คือ Install Code สำหรับการตั้งค่าการใช้งาน และบันทึกข้อความ และเบอร์โทรศัพท์ต่างๆ และ Master Code รหัสสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปในการปิด/เปิดระบบ
 • ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจากสถาบันต่างๆ สินค้าผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจากหลายสถาบันชั้นนำระดับโลก ได้แก่ CE (Europe), FCC (U.S.A.) , JATE (Japan) และ DOC (Canada) และมีการส่งออกไปจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก อุปกรณ์เสริมครบวงจร (Full range of accessories)รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม (One Year Warranty)

 

 
Copyright © 2004-2005 smart.co.th All Rights Reserved.